Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart - Úc 181L

Mã SP
181L
Hãng sản xuất
Solahart - Australia
Tình trạng
Còn hàng - Đang khuyến mãi
Giá
38.390.000VNĐ

Nhà phân phối chính thức máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart - Australia
Giá trên chỉ là giá tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ ngay 0983810158 để được giá tốt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHÀ MÁY

Solahart là công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Australia,  từ năm 1953 đến nay bán ra ngoài thị trường với hơn 1 triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các hệ thống Solahart lắp đặt ở khắp nơi trên thế giới, kể cả tại các trại căn cứ ở cực Nam, đỉnh Everes. Bắt đầu từ năm 2013 nhà máy Rheem Việt Nam chính thức đi vào hoạt động trên dây truyền máy móc tự động hóa hiện đại với vốn đầu tư ban đầu là 20 triệu USD chỉ sản xuất và xuất khẩu tại thị trường ngoài Australia.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SOLAHART PREMIUM

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart dòng sản phẩm Premium Bồn bảo ôn được nhập khẩu từ Australia bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd. Sản phẩm siêu bền.

ĐẶC ĐIỂM

- Thiết kế trang nhã, gọn gàng, phù hợp cho từng nhu cầu.

- Dung tích 180Lít, 300Lít.

- Phù hợp cho mọi lựa chọn với: kiểu bình chứa nước nóng & kính thu nhiệt gắn liền trên mái, kiểu bình chứa nước nóng đặt bên trong hoặc ngoài nhà, kết hợp với máy nước nóng sử dụng năng lượng không khí, máy nước nóng công nghiệp

- Tiết kiệm chi phí tiền điện.

- Lắp đặt trên mọi địa hình, mọi khu vực.

- Thân thiện với môi trường.

KÍNH THU NHIỆT

- Công nghệ sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng phát triển, để tăng hiệu quả cho máy, nhà sản xuất đã thiết kế nhiều kiểu tấm thu nhiệt để dễ dàng chọn lựa loại máy phù hợp cho từng khu vực.

- Solahart sử dụng 2 cách hấp thu năng lượng để tạo ra hai hiệu quả khác biệt. Một là kính được phủ polyester & hai là kính được phủ chrome đen (Chromonyx). Việc chọn lựa một trong hai kiểu tùy thuộc vào khí hậu, nguồn nước & mục đích sử dụng nước nóng.

- Kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nước nóng & bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa & giảm thiểu sự va chạm.

 - Sự mất nhiệt có thể giảm thiểu bằng cách sử dụng vật liệu chọn lọc như Chrome đen cho hiệu quả thu nhiệt cao hơn và giảm thiểu sự bức xạ ngược cũng như thất thoát nhiệt. Solahart sử dụng quy trình mạ điện 2 lần : đầu tiên được mạ nickel, sau đó được mạ chrome. Mạ Nickel để chống ăn mòn và sau đó chrome đen để tăng hiệu quả tối đa của việc hấp thu năng lượng.

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

- Tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc & tráng 2 lớp men & được nung ở nhiệt độ trên 800oC để bảo đảm độ rắn chắc. 

- Công thức tráng 2 lớp men màu xanh dương dẫn đầu ngành công nghiệp của Solahart nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu. Với công nghệ này máy nước Solahart có thể sử dụng với mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước có nồng độ clorua cao.

- Bình chứa Solahart được bảo vệ chống lại tác động của môi trường & tia tử ngoại vì vỏ được bọc alumium & đầu bình được làm bằng polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

- Bình chứa được thiết kế theo hình trụ: Đầu tiên, nước nóng sau khi hấp thu nhiệt chảy vào bình và nước trong bình được phân theo tầng. Kế tiếp là các lớp cách nhiệt dày được bơm áp lực để làm kín các lỗ nhỏ & cách điện để giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn. Lớp cách nhiệt có cấu tạo là CFC (chlorofluoro carbon) & polyurethane tự do để bảo vệ môi trường.

- Ngoài ra bình chứa còn được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước & hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp & ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45oC - 70oC. Bộ hỗ trợ điện (điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

- Khi có ánh sáng mặt trời, các tấm thu nhiệt hấp thu năng lượng & truyền tải nhiệt vào trong nước. Nước nóng từ kính thu nhiệt chảy về bình chứa và dần thay thế nước lạnh. Nhiệt lượng cứ tiếp tục truyền tải vào nước theo chu trình tuần hoàn. Nước được làm nóng, sẽ nhẹ hơn và nổi lên đi vào bình chứa. Nước lạnh với trọng lượng nặng hơn nằm ở đáy bình tiếp tục được làm nóng. Qúa trình hoạt động trên lặp lại liên tục cho tới khi nước nóng đạt được nhiệt độ yêu cầu.

- Khi tắt ánh nắng mặt trời, hệ thống ngưng hoạt động, nước nóng đã có trong bình chứa & được giữ nóng bởi các lớp cách nhiệt.

- Đối với những khu vực lạnh, có băng tuyết hay nguồn nước kém chất lượng thì sử dụng Model J, Kf với kính thu nhiệt có dầu dẫn nhiệt, chống đông - HARTGARD, nhiệt lượng hấp thu được truyền vào trong tấm thu nhiệt rồi truyền vào nước trong bình chứa. Model J & Kf sử dụng thêm bộ trao đổi nhiệt để bảo đảm nước tuần hoàn trong hệ thống không bị đóng băng- Tất cả các máy nước nóng Solahart đều có bộ hỗ trợ điện để cung cấp nước nóng khi trời mưa bão hoặc khui sử dụng vượt công suất của máy

  • MÁY NƯỚC NÓNG SẢN XUẤT TẠI ÚC – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
  • Máy nước nóng Solahart bao gồm bình chứa & kính thu nhiệt
  • Tấm thu nhiệt là kính cường lực dày 3.2mm
  • Bình chứa tráng men với các lớp bảo ôn, có bộ hỗ trợ điện sử dụng khi trời mưa bão.
  • Bình chứa có thanh anode chống ăn mòn nước cứng nên sử dụng tốt trong khu vực miền biển

MÁY NƯỚC NÓNG NLMT SOLAHART - SẢN XUẤT TẠI ÚC

MODEL 181L

THÔNG SỐ KT

- Bình chứa nước nóng 180 Lít : 01

- Tấm thu năng lượng : 01

- Hộp Phụ kiện theo máy : 01

- Hộp vật tư phụ kiện theo máy

- Giá đỡ Inox

- Dung tích : 180 Lít

- 1 Kính thu nhiệt

- Trọng lượng đầy nước : 275 Kg

- Kích thước : 2.53 x 1.67 x 0.51m

- Công suất điện trở phụ : 1.8KW

Giá tham khảo: 38.390.000vnd

 

MÁY NƯỚC NÓNG NLMT SOLAHART - SẢN XUẤT TẠI ÚC

MODEL 302L

THÔNG SỐ KT

- Bình chứa nước nóng 300 Lít : 01

- Tấm thu năng lượng : 02

- Hộp Phụ kiện theo máy : 01

- Hộp vật tư phụ kiện theo máy

- Giá đỡ Inox

- Dung tích : 300 Lít

- 2 Kính thu nhiệt

- Trọng lượng đầy nước : 457 Kg

- Kích thước : 2.53 x 2.53 x 0.51m

- Công suất điện trở phụ : 2.4KW

Giá tham khảo: 57.200.000vnd

 

MÁY NƯỚC NÓNG NLMT SOLAHART -

SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

MODEL 151BPT

THÔNG SỐ KT

- Bình chứa nước nóng 150 Lít : 01

- Tấm thu năng lượng : 01

- Hộp Phụ kiện theo máy : 01

- Hộp vật tư phụ kiện theo máy

- Giá đỡ Inox

- Dung tích : 150 Lít

- 1 Kính thu nhiệt

-  Áp lực nước tối đa : 800kPa

- Van xả áp an toàn : 1.000kPa

- Trọng lượng đầy nước :  Kg

- Kích thước : 2.49 x 1.67 x 0.57m

- Công suất điện trở phụ : 1.8KW

Giá tham khảo: 21.890.000vnd
    
Sản phẩm khác