GIỚI THIỆU

16:19 24/04/2014

Công ty TNHH Thiết bị năng lượng Phong Vũ xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực Nhập khẩu - Sản xuất - Phân phối sản phấm sử dụng ứng dụng Năng lượng mặt trời tại trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Trong quá trình hình thành và phát triển với nỗ lực không ngừng cùng với dây truyền sản xuất khép kín, hiện đại, Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hiện đại , thân thiện với môi trường. Công ty cam kết - luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Với tiêu chí hàng đầu Hàng dành cho người Việt - Hàng vì người Việt.

Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình – Sản phẩm của Công ty Phong Vũ đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng , khách sạn, resort , Bệnh viện, hồ bơi, Nhà máy chế biến thực phẩm , đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, giết mổ gia súc, gia cầm và rất nhiều nhà máy đã ứng dụng trong việc bổ sung gia nhiệt cho lò hơi, bể chất lỏng, lò sấy, … – đem lại hiệu quả kinh tế rất cao với thời gian thu hồi vốn đầu tư chỉ dưới 2 năm.

Hiện nay sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Công ty Phong Vũ đa dạng cho lựa chọn của người tiêu dùng. Ngoài các sản phẩm do Công ty chúng tôi sản xuất tại Việt Nam - Chúng tôi còn là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm cao cấp như:

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Hinosun cao cấp hàng đầu thế giới được nhập khẩu nguyên bộ.

2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart thương hiệu Australia đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm như: Điện năng lượng mặt trời, Sen vòi cao cấp Proxia - Thailand, Lọc nước sinh hoạt, lọc nước RO, ống nhựa hàn nhiệt PP-R, HDPE, máy hàn nhiệt PP-R, HDPE theo các yêu cầu riêng của Quý Khách Hàng.

 

Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG PHONG VŨ

 

Số 17, Đường 37, Khu phố 6, P.Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM
T: (028) 3771 6749
E: [email protected]

PKD E: [email protected]

W: www.hinosun.net

Đường dây nóng: 0983810158

 

 

 

 

Bình luận