Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart tách rời

72.000.000 VNĐ
80.000.000 VNĐ

Tình trạng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 322MLV kiểu tách rời của Solahart được thiết kế để cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa về vị trí lắp đặt. Tấm thu năng lượng mặt trời Solahart được gắn trên mái nhà, trong khi bồn chứa được gắn dưới mặt đất ở vị trí ngoài trời hoặc trong nhà.

Mô hình luân chuyển nước giữa tấm thu năng lượng mặt trời và bồn chứa bằng bơm tuần hoàn tích hợp sẵn trong hệ thống, điều này làm giảm thiểu tác động trực quan của việc sử dụng năng lượng mặt trời, đồng thời tối đa hóa khả năng tiết kiệm từ mặt trời.

 Thông số kỹ thuật 322MLV

 

Bồn chứa năng lượng mặt trời
Model 320MDV
Dung tích lưu trữ 320 lít
Dung tích gia nhiệt

170 lít

Cài đặt Trong nhà/Ngoài trời
Bộ điều khiển năng lượng mặt trời PN 299293
Trọng lượng  92kg
Chiều cao 1.640 m
Chiều rộng 0,640 m
Chiều sâu 0,680 m
Số lượng 01 bình
Tấm thu nhiệt
Model L
Kích thước 1941x1023x80mm
Diện tích hấp thụ 1.86m²
Áp suất làm việc (max) 14 Bar
Bề mặt hấp thụ  Phủ bột Polyester đen 
Vật liệu tấm hấp thụ  Nhôm
Vật liệu ống dẫn  Ống đồng 
Vật liệu khay & khung  Nhôm dày 0.7mm 
Vật liệu cách nhiệt  Lớp bảo ôn Polyester dày 38mm 
Kính  Cường lực ít sắt dày 3.2mm
Trọng lượng 29 kg 
Số lượng tấm thu nhiệt 02
Kích thước lắp đặt tấm thu nhiệt (Dài x Rộng) 2 x 2.3(m)
Bộ phận gia nhiệt  
Loại điện trở Thanh đốt bằng đồng 
Công suất  3.6kW 
Áp lực nước cấp tối thiểu 2Bar 
Áp lực nước cấp tối đa 8Bar

  Nguyên lý hoạt động

 

Hoạt động của bộ tuần hoàn được điều khiển bởi sự kết hợp của:

  • Cảm biến nóng nằm ở đầu ra của bộ thu năng lượng mặt trời. Cảm biến nóng đo nhiệt độ nước ở đầu ra của bộ thu năng lượng mặt trời.
  • Cảm biến lạnh nằm ở đầu ra lạnh năng lượng mặt trời ở đáy bể chứa năng lượng mặt trời. Cảm biến lạnh đo nhiệt độ nước ở đáy bình chứa năng lượng mặt trời.
  • Bộ điều khiển vi sai nằm trong bộ điều khiển năng lượng mặt trời.

Khi mặt trời làm nóng nước trong các tấm thu năng lượng mặt trời, sự gia tăng nhiệt độ sẽ kích hoạt bộ tuần hoàn. Bộ tuần hoàn bật bất cứ khi nào nước trong bộ thu năng lượng mặt trời nóng hơn nước trong bể chứa năng lượng mặt trời. Bộ tuần hoàn di chuyển nước nóng hơn từ các tấm thu năng lượng mặt trời qua đường ống nóng năng lượng mặt trời đến bể chứa năng lượng mặt trời và nước mát hơn từ bể chứa năng lượng mặt trời được tuần hoàn đến các tấm thu năng lượng mặt trời thông qua ống lạnh năng lượng mặt trời để được làm nóng bằng năng lượng mặt trời.

Quá trình này tiếp tục trong khi năng lượng mặt trời có sẵn và nước trong bể chứa năng lượng mặt trời cần được làm nóng. Bộ tuần hoàn sẽ ngừng hoạt động khi nhiệt độ nước trong bể chứa năng lượng mặt trời vào khoảng 70°C đến 75°C. Sau đó, máy nước nóng sẽ chuyển sang chế độ Hoạt động quá nhiệt.

Trong quá trình hoạt động bình thường, nếu lượng năng lượng mặt trời có sẵn giảm đi, chẳng hạn như khi bầu trời trở nên nhiều mây hoặc mặt trời lặn vào cuối buổi chiều và nước không còn nhận được nhiệt có thể sử dụng được từ các tấm thu năng lượng mặt trời, thì bộ tuần hoàn sẽ ngừng hoạt động . Máy nước nóng sau đó sẽ chuyển sang chế độ chờ.

 

Đánh giá sản phẩm